VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đoàn Thanh niên xã Đồng Lạc lắp bóng điện chiếu sáng cho gia đình mẹ liệt sỹ
20/07/2023 07:03:41

Nằm trong các hoạt động thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Đoàn thanh niên xã Đồng Lạc đã triển khai lắp đặt công trình thanh niên điện chiếu sáng cho gia đình mẹ Phan Thị Thử, 96 tuổi (là mẹ liệt sỹ Vũ Văn Việt) ở thôn Miếu Lãng.

Đoàn viên thanh niên lắp đặt đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cho gia đình mẹ Thử

Ngày 16/7, Đoàn thanh niên xã Đồng Lạc đã tổ chức lắp đặt đèn điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời 100W cho gia đình để giúp cho ngôi nhà luôn sáng mà vẫn tiết kiệm được tiền điện cho gia đình. Cùng với đó, tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà nhằm đảm bảo an toàn khi gia đình sử dụng các thiết bị điện. Đoàn thanh niên xã Đồng Lạc còn tặng mẹ Thử 1 bộ đệm mới, 1 chiếu trúc và gối, đồng thời giúp gia đình dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.

Đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời vừa giúp mẹ Thử và con dâu thuận tiện trong sinh hoạt vừa tiết kiệm chi phí

Việc lắp đặt và sửa chữa điện cho gia đình mẹ liệt sĩ là 1 nét đẹp, việc làm thiết thực và là lời tri ân của thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, những người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

 

Được biết, kinh phí thực hiện công trình được Đoàn thanh niên xã Đồng Lạc huy động từ chương trình rửa xe gây quỹ đền ơn đáp nghĩa được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 17/6/2023.

KIM ÁNH

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3349
Trước & đúng hạn: 3349
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 16:41:45)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0