VĂN HÓA-XÃ HỘI
Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo tại xã Đồng Lạc
16/03/2023 03:15:44

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, sáng ngày 11/3, Huyện đoàn Nam Sách và Ban liên lạc Hội đồng hương Nam Sách tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phối hợp với xã Đồng Lạc tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 120 người là Cựu thanh niên xung phong, người cao tuổi và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Lạc.

Các đồng chí: Nguyễn Đình Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Vũ Quang Hoàng – Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Chủ tịch Hội đồng hương Nam Sách công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh tới dự, động viên.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên các đối tượng đến khám bệnh

Tại đây, các y bác sỹ là người con quê hương Nam Sách đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã khám bệnh tổng quát, đo huyết áp, tim mạch, khám mắt, tai, mũi, họng,... và tư vấn chữa bệnh, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật và cấp phát thuốc miễn phí cho các trường hợp. Đối với những người cao tuổi sức khỏe yếu, các bác sỹ đã đến tận nhà để khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Huyện đoàn tặng quà cho các đối tượng

Nhân dịp này, Huyện đoàn đã tặng 7 suất quà (mỗi suất gồm 1 túi quà và 300 nghìn đồng tiền mặt) cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các trường hợp sức khỏe yếu được khám bệnh tại nhà

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần sống đẹp vì cộng đồng, tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, nhằm phát hiện sớm và xử trí kịp thời các bệnh lý, giúp cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận dịch vụ y tế, qua đó khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn trong xã hội.

KIM ÁNH- ĐỨC TRUNG
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1495
Trước & đúng hạn: 1495
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 18:27:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 25
Tất cả: 46,480