CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đồng Lạc nhiều kỳ vọng trong năm mới 2023
27/01/2023 10:10:54

Với những thành tích đạt được trong năm 2022 và sự chủ động, sáng tạo, quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân là động lực để xã Đồng Lạc vững vàng tiến bước trong năm mới Quý Mão 2023, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
 

Năm 2022 vừa qua, với sự đoàn kết và nỗ lực phấn đấu của cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân, xã Đồng Lạc đã đạt nhiều kết quả toàn diện trên các lĩnh vực; diện mạo nông thôn có nhiều đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện và nâng cao. Hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội của các xã đã cơ bản được đầu tư, xây dựng tương đối đồng bộ và ngày càng được hoàn thiện, đường giao thông ở các xã được bê tông và nhựa hóa khang trang. Hiện xã Đồng Lạc đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao và được đề nghị tỉnh thẩm định công nhận.

Đến nay, nhiều tuyến đường trên địa bàn xã Đồng Lạc được trải nhựa khang trang, rộng rãi

Phấn khởi với những kết quả đạt được, đón Tết năm nay, trên các tuyến đường bê tông rộng mở, cờ Tổ quốc phấp phới bay trên mỗi ngôi nhà, tạo nên quang cảnh tươi đẹp ở xã Đồng Lạc anh hùng.

Phát huy những kết quả đạt được, bước sang năm mới 2023, xã Đồng Lạc tiếp tục phát huy lợi thé, thu hút đầu tư, phấn đấu tổng giá trị sản xuất toàn xã đạt 619 tỷ đồng; Thu nhập bình quân đầu người đạt 73 triệu đồng/năm. Giữ vững danh hiệu các làng văn hóa, giảm tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống dưới 1%;...Tiếp tục giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng xã Đồng Lạc ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh.

KIM ÁNH
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2981
Trước & đúng hạn: 2981
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/10/2023 00:50:14)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1
Tất cả: 48,627