GIÁO DỤC-Y TẾ
Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” tại trường THCS Đồng Lạc
16/03/2023 03:17:20

áng 13/3, tại trường THCS Đồng Lạc, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội Đồng đội huyện phối hợp với nhà trường tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3). Đây là đơn vị được chọn làm điểm để Tổng phụ trách của các trường THCS, Tiểu học và THCS trong huyện tới dự rút kinh nghiệm để tổ chức tại Liên đội mình.
Hội đồng đội huyện trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS Đồng Lạc

“Ngày hội tiến bước lên Đoàn" tại trường THCS Đồng Lạc diễn ra với các hoạt động ý nghĩa, như: ôn lại truyền thống vẻ vang của của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, liên hoan văn nghệ, đồng diễn thể dục và tổ chức các trò chơi dân gian. Các hoạt động diễn ra với tinh thần sôi nổi, vui tươi, khỏe khoắn nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, là con ngoan, trò giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Lãnh đạo trường THCS Đồng Lạc tặng quà động viên các lớp đã sôi nổi tham gia ngày hội

“Ngày hội Tiến bước lên Đoàn" là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên, đoàn viên trường THCS Đồng Lạc giao lưu học hỏi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội nhà trường. Qua đó, tăng cường công tác phối hợp trong triển khai các hoạt động góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, trang bị kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên, đội viên thiếu niên. Ngày hội là một trong những nội dung nhằm cụ thể hoá phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện; là một trong những hoạt động của tuổi trẻ học đường chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và Tháng Thanh niên 2023.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THCS Đồng Lạc

Tại Ngày Hội, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đã trao 5 suất quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường THCS Đồng Lạc cũng đã có những món quà động viên các lớp đã sôi nổi, nhiệt tình tham gia đóng góp vào sự thành công của Ngày hội.

Tìm hiểu về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023 và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Huyện Đoàn và Hội Đồng đội huyện Nam Sách chỉ đạo 100% các Liên đội trường THCS, Tiểu học và THCS tổ chức Ngày Hội “Tiến bước lên Đoàn”; Liên đội các trường Tiểu học tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”.

Thi kéo co giữa các lớp
NHƯ HUẾ
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1495
Trước & đúng hạn: 1495
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 18:41:25)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 25
Tất cả: 46,480