CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đồng Lạc tiếp xúc đối thoại với nhân dân
01/06/2023 04:59:33

Ngày 31/5, tại xã Đồng Lạc, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Hảo Quan; đồng chí Chủ tịch UBND xã tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Miếu Lãng. Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tới dự.

Tại các hội nghị tiếp xúc đối thoại, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Đồng Lạc đã thông tin với nhân dân hai thôn Hảo Quan và Miếu Lãng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã trong những tháng đầu năm; nhiệm vụ và biện pháp trọng tâm trong thời gian tới cùng một số vấn đề nhân dân quan tâm.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Lạc tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Hảo Quan

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, nhân dân đã phản ánh và đề nghị với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Đồng Lạc xem xét, chỉ đạo giải quyết một số vấn đề còn khó khăn vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực: sản xuất nông nghiệp; vệ sinh môi trường, quản lý đất đai, giao thông thủy lợi, văn hóa xã hội và thực hiện chế độ chính sách.

Nhân dân thôn Hảo Quan tham dự buổi tiếp xúc đối thoại

Trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, nhân dân đề nghị xã quan tâm chỉ đạo công tác điều tiết nước hợp lý cho từng xứ đồng, thực hiện quản lý máy bơm của thôn Hảo Quan để phục vụ tốt cho sản xuất của nhân dân; chỉ đạo việc làm mồi diệt chuột đảm bảo hiệu quả; tăng cường tổ chức các buổi chuyển giao KHKT cho nông dân áp dụng vào thực tiễn nâng cao hiệu quả sản xuất.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Đồng Lạc tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Miếu Lãng

Đối với lĩnh vực giao thông, quản lý đất đai, môi trường, nhân dân đề nghị lãnh đạo xã quan tâm chỉ đạo công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, có biện pháp quản lý để ngăn ngừa tình trạng nước thải của các công ty trên địa bàn gây ô nhiễm môi trường. Đề nghị xã quan tâm hỗ trợ mở rộng một số tuyến đường xóm ở 2 thôn; chỉ đạo quyết toán kinh phí làm đường chữ T ở thôn Hảo Quan và việc đính chính lại thông tin trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hộ dân do bị sai tên.

Đối với lĩnh vực văn hóa xã hội, thực hiện chế độ chính sách, nhân dân đề nghị xã chỉ đạo giải quyết chế độ sửa chữa nhà ở cho thương binh; thực hiện chế độ chính sách đối với người có công; lắp đặt thêm loa phát thanh để nhân dân được nghe, tiếp cận các thông tin của xã, huyện, tỉnh được kịp thời hơn.

Nhân dân xã Đồng Lạc phát biểu kiến nghị

Trên tinh thần cầu thị, lắng nghe, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Chủ tịch UBND xã Đồng Lạc đã giải trình những ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền; tiếp thu những nội dung vượt thẩm quyền để báo cáo và đề nghị cấp trên xem xét giải quyết. Đồng thời mong muốn nhân dân tiếp tục tham gia ý kiến đóng góp ý kiến để xây dựng Đảng, chính quyền, cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương phát triển.

KIM ÁNH
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3349
Trước & đúng hạn: 3349
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 17:25:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0