AN NINH-QUỐC PHÒNG
Đồng Lạc ra mắt mô hình “Camera đảm bảo an ninh trật tự” và “Tổ liên gia an toàn về ANTT và PCCC" thôn Miếu Lãng
26/05/2023 03:33:53

Ngày 25/5, xã Đồng Lạc đã ra mắt mô hình “Camera đảm bảo an ninh trật tự” và “Tổ liên gia an toàn về ANTT và PCCC thôn Miếu Lãng”; đồng thời tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho các lực lượng PCCC tại cơ sở.
Ra mắt “Tổ liên gia an toàn về ANTT và PCCC" thôn Miếu Lãng xã Đồng Lạc

Như vậy đến nay, toàn huyện đã có 6 xã xây dựng và đưa mô hình “Camera đảm bảo an ninh trật tự” đi vào hoạt động và 14 xã đã thành lập được “Tổ liên gia an toàn về PCCC”. Việc thành lập các mô hình này nhằm đẩy mạnh và thực hiện hiệu quả hơn phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, chủ động ngăn ngừa, tấn công tội phạm. Nâng cao nhận thức và ý thức của các chủ hộ gia đình, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC, từ đó chủ động công tác phòng ngừa, không để xảy ra cháy, nổ. Đồng thời sẵn sàng lực lượng, phương tiện, phương án để xử lý tình huống một cách nhanh chóng, hiệu quả, giảm nguy cơ gây thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Hướng dẫn thực hành sử dụng một số phương tiện chữa cháy

Ngay khi ra mắt mô hình, các thành viên Tổ liên gia PCCC thôn Miếu Lãng và các thành viên Đội PCCC cơ sở, Đội dân phòng đã được tuyên truyền về pháp luật và kiến thức về PCCC; được hướng dẫn thực hành sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ, kỹ năng ứng phó khi xảy ra cháy; cách làm và sử dụng thang dây thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy, nổ.

DƯƠNG HÒA
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3349
Trước & đúng hạn: 3349
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 16:19:06)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0