GIÁO DỤC-Y TẾ
Tích cực hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023
14/09/2023 05:33:25

Trong 2 ngày 27 và 30/9 tới, huyện Nam Sách sẽ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023, địa điểm tại nhà tập đa năng của trường THPT Nam Sách. Đối tượng vận động tham gia hiến máu đợt này là cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, đoàn viên và chiến sỹ trong các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vương Xuân Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên người hiến máu tình nguyện

Để đạt được chỉ tiêu đề ra là trên 800 đơn vị máu trong đợt hiến máu tình nguyện này, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã tăng cường công tác tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, mục đích của việc hiến máu cứu người, vận động họ tích cực tham gia hiến máu tình nguyện đáp ứng phục vụ nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị những bệnh nhân cần phải truyền máu tại các Bệnh viện hoặc Trung tâm y tế. Coi việc đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện là một nhiệm vụ quan trọng của từng cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, nhất là vai trò của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ cao cả này.

Đồng chí Vũ Quang Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên người hiến máu tình nguyện

Đồng thời, giao chỉ tiêu vận động người đăng ký hiến máu cụ thể cho mỗi đơn vị. Trong đó có 250 người tình nguyện đăng ký hiến máu dự bị tại các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp… khi có yêu cầu. Nếu các đơn vị, doanh nghiệp có số người đăng ký tham gia hiến máu từ 70 người trở lên sẽ tổ chức thu nhận máu tại đơn vị, doanh nghiệp (nếu có nhu cầu). Các điều kiện khác như cơ sở vật chất, điều phối lịch hiến máu phù hợp, bố trí đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng đã được chuẩn bị chu đáo để Ngày hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện đạt và vượt chỉ tiêu đã đề ra.

TRẦN MAI ANH

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3328
Trước & đúng hạn: 3328
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 09:15:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0