TIN TỔNG HỢP KHÁC
Các xã đồng loạt ra quân giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông
16/11/2022 02:23:08

Thực hiện chỉ đạo của huyện, sáng ngày 15/11, Ban An toàn giao thông các xã, thị trấn đã đồng loạt tổ chức ra quân giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông trên các tuyến đường.

Tại xã Đồng Lạc, Ban ATGT xã đã kiểm tra, nhắc nhở các hộ sinh sống dọc tuyến Quốc lộ 37 và tuyến đường trung tâm của xã và các thôn phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy định, tự giác giải tỏa các vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để đảm bảo an toàn giao thông. Đài truyền thanh xã cũng đã tăng cường tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và các quy định về đảm bảo ATGT, công tác bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông và hành lang an toàn giao thông đường bộ. Do làm tốt công tác tuyên truyền nên cơ bản các hộ dân đã tự giác thu dọn các biển quảng cáo vào đúng vị trí, tránh che khuất tầm nhìn của các phương tiện khi lưu thông trên đường. Ban ATGT xã đã yêu cầu một số hộ khu vực chợ Cẩm La còn bày bán hàng dưới lòng đường thu dọn ngay hang hóa, không được bày bán dưới lòng đường; nhắc nhở và yêu cầu một số hộ đang xây dựng công trình khẩn trương thu gọn vật liệu của gia đình không để ảnh hưởng đến ATGT.

Lực lượng chức năng xã Đồng Lạc yêu cầu hộ dân di chuyển nguyên vật liệu xây dựng lấn chiếm đường giao thông

Tại xã Cộng Hòa, lực lượng chức năng của xã đã tiến hành giải tỏa một số trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để bày bán hàng hóa, tháo dỡ các biển quảng cáo không đúng quy định; phát quang cây cối che khuất tầm nhìn 1km đường giao thông, thu 5 tấm pano quảng cáo, 2 ô lán che vi phạm quy định. Bên cạnh đó, các trường học trên địa bàn xã Cộng Hòa đã tăng cường tuyên truyền khuyến cáo học sinh và các bậc phụ huynh cần thực hiện nghiêm quy định về đảm bảo ATGT.

Lực lượng chức năng xã Cộng Hòa thu giữ biển quảng cáo vi phạm

Tại xã Hồng Phong, lực lượng chức năng đã tiến hành giải tỏa 37 biển quảng cáo đặt trên vỉa hè đường 5B, yêu cầu 18/21 hộ có vật dụng, vật liệu, chậu cây trên vỉa hè phải di chuyển để trả lại đường thông hè, thoáng; tổ chức ký cam kết đối với 143 hộ ven đường huyện lộ 5B, đường tỉnh lộ 390D, đường trục xã và các hộ kinh doanh - dịch vụ trên địa bàn xã thực hiện nghiêm các quy định, không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông. Đối với các trường hợp vi phạm còn lại, Hồng Phong tiếp tục tổ chức giải tỏa xong trước ngày 17/11.

Lực lượng chức năng xã Hồng Phong yêu cầu các hộ dân di chuyển vật liệu, chậu cây đặt trên vỉa hè đường 5B

Cũng trong ngày 15/11, Ban ATGT nhiều xã trên địa bàn huyện đã ra quân giải tỏa các vi phạm hành lang ATGT theo quy định.

Phá dỡ con nêm vỉa hè quốc lộ 37 thuộc địa bàn xã Thanh Quang
Lực lượng chức năng xã Nam Tân thu giữ biển quảng cáo vi phạm
Lực lượng chức năng xã Phú Điền yêu cầu các hộ dân giải tỏa hàng hóa bày bán lấn chiếm vỉa hè
Xã An Lâm phối hợp tháo dỡ biển quảng cáo vi phạm
Xã Quốc Tuấn tiến hành giải tỏa các vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT
NHÓM PV và CTV
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3378
Trước & đúng hạn: 3378
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/12/2023 05:24:34)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0