GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Tiểu học Phùng Văn Trinh tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
16/01/2023 03:51:11

   Trường Tiểu học Phùng Văn Trinh tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

   Nhằm động viên khích lệ những bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 16/1/2023 trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, Trường Tiểu học Phùng văn Trinh tổ chức chương trình “tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán”. Nhà trường đã dành tặng 42 xuất quà mỗi xuất trị giá 650.000 đồng( gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 01 túi quà). Tổng trị giá quà tặng 27.300.000 đồng. Số tiền trên là kết quả của chương trình ủng hộ quỹ Chữ thập đỏ của các em học sinh trong toàn trường, đồng thời cũng là tấm lòng hảo tâm của bác Phùng Khánh Tài Phó Chủ Tịch UBTW MTTQ Việt Nam cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và học sinh toàn trường ủng hộ trong 02 tuần vừa qua. Tuần qua với chương trình Đông ấm vùng cao của Huyện đoàn Nam Sách, nhà trường đã gửi tặng HS vùng cao 03 triệu đồng qua huyện đoàn Nam Sách.

 

Chương trình “Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán” thành công, không chỉ đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian rất ngắn. Thông điệp này còn có sức lan toả, lay động lòng người, tạo ra hiệu ứng xã hội, khơi dậy giá trị đạo đức, giá trị nhân văn, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. 

 

Hôm nay, chúng ta không chỉ trao cho các em những món quà ý nghĩa, và lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc: “Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

 
                                                                                                                      
                                                                                                                        ĐÀO XUÂN PHỤNG 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1495
Trước & đúng hạn: 1495
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/05/2023 18:18:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỒNG LẠC - HUYỆN NAM SÁCH

 Cơ quan chủ quản: UBND xã Đồng Lạc

Trưởng Ban Biên tập: Đ/c Ngô Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Email: donglac.namsach@haiduong.gov.vn 

Điện thoại: 0223753456

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 24
Tất cả: 46,479